😭 MỘT NGƯỜI CON NGHỆ AN RA ĐI Ở XỨ NGƯỜI !

CỘNG ĐỒNG NGƯỜI VIỆT NAM TẠI ĐÀI LOAN: vô cùng thương tiếc đau đớn báo tin buồn tới toàn thể cộng đồng người Việt Nam tại Đài Loan :
😭😭😭 THÔNG BÁO TIN BUỒN ! 
😭 MỘT NGƯỜI CON NGHỆ AN RA ĐI Ở XỨ NGƯỜI ! 
CỘNG ĐỒNG NGƯỜI VIỆT NAM TẠI ĐÀI LOAN: vô cùng thương tiếc đau đớn báo tin buồn tới toàn thể cộng đồng người Việt Nam tại Đài Loan : 
😭 Em : VĂN ĐỨC SƠN
Sinh ngày : 20-10-1988(trên giấy tờ 1989).
Quê quán : Tam Hợp -Quỳ Hợp -Nghệ An.
Em qua Đài Loan ngày 29-06-2017 làm việc tại Đào Viên được hơn 3 tháng.Do công ty không có việc làm nên em đã bỏ trốn ra ngoài .
Ngày 30-9 em đi đá bóng ,trên đường về do bị cảm gió em đi xe máy ngã xuống đoạn đường vắng không ai biết nên không được cấp cứu kịp thời.(thông tin do công an cung cấp). 😭😭😭 Sau đó 23giờ 30 phút em được đưa vào bệnh viện 雲林台大醫院. các bác sỹ nhiệt tình cấp cứu và đến ngày 09/10/2018 em được chuyển lên 台中榮總醫院 tiếp tục cứu chữa.Tổng viện phí của cả hai bệnh viện là 40 vạn đài tệ tương đương 300 triệu tiền VND.16 ngày đấu tranh giành giật sự sống,nhưng đến ngày hôm nay vẫn không cứu được em.
Em đã trút hơi thở cuối cùng vào hồi 18h ngày 15/10/2018.
Em ra đi khi tuổi đời còn quá trẻ cùng với bao nhiêu dự định cho tương lai chưa thực hiện.😥😥
Em mất đi để lại bố mẹ già ,vợ dại con thơ và anh chị em,bạn bè đang ngày đêm trông ngóng. Hoàn cảnh gia đình em vô cùng khó khăn.Vậy mà em lại vội ra đi rồi đây Vợ con em biết nương tựa vào ai.
Hiện thi thể em đang được bảo quản ở nhà tang lễ của bệnh viện 台中榮總醫院.
Các ACE ai là đồng hương bạn bè của Em xin bớt chút thời gian ghé qua nhà tang lễ thắp cho Em nén nhang.Để vong linh Em đựơc bớt phần cô quạnh.
ACE xin liên lạc với anh trai của em số đt:0979074585(số điện thoại tại Đài Loan).
 
😭 Xin gửi lời chia buồn sâu sắc nhất tới gia đình Em và cầu mong Em sớm được trở về quê hương an nghỉ cõi vĩnh hằng . Đau thương chồng chất đau thương ở xứ người . 
Những người con đất Việt liên tiếp ra đi để lại người thân gia đình ở quê nhà trong đau đớn xót xa . Xin ACE hãy chú ý giữ gìn sức khoẻ và tự chăm lo cho bản thân mình . Bỏ mạng nơi đất khách thiệt thòi và đau buồn lắm ! 
VĨNH BIỆT EM😥😥
NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT ! 🙏🙏
Nguồn: Cộng Đồng Người Việt Nam Tại Đài Loan
duhocnhanhoa.vn

Gửi bình luận

  • Bài viết có thể bạn quan tâm

094 268 9586